Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ
Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Dịch vụ cho thuê nơi cư trú

Dịch vụ cho thuê nơi cư trú

Dịch vụ cho thuê nơi cư trú tại AnPhuSupport là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hợp tác lâu dài dựa trên những giá trị cốt lõi của sự hiểu biết, chuyên nghiệp, tôn trọng trong các dịch vụ cung cấp. Chúng tôi coi trọng yêu cầu của chủ đầu tư và khách thuê nhà bằng việc đáp ứng kịp thời và cung cấp các giải pháp hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và được đào tạo tốt.

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm một chỗ ở thích hợp là một quá trình lâu dài , đặc biệt là khi bạn chuyển đến một nơi mới. Tại sao không liên hệ với chúng tôi để giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn? Với dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ bước đầu tiên trong việc tìm kiếm nơi phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đàm phán các điều khoản cho thuê, hỗ trợ khách hàng chuyển vào trong ngôi nhà mới của họ và theo dõi phản hồi của khách hàng trong suốt thời gian cư trú.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các chủ nhà và khách thuê trong thị trường bất động sản tại Việt Nam bao gồm: căn hộ dịch vụ , căn hộ cho thuê lại, biệt thự, nhà phố… để nắm được các nguồn cung cũng như lựa chọn căn hộ phù hợp với ngân sách và thị hiếu của khách hàng.

Với dữ liệu khách hàng phong phú từ các công ty đa quốc gia, cộng thêm sự hợp tác chặt chẽ với Bộ phận nghiên cứu và tư vấn, chúng tôi cung cấp các thông tin mới nhất về các xu hướng trên thị trường , chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tìm thấy một “tổ ấm “hoàn hảo cho bạn và gia đình.

CÁC GIẢI PHÁP MÀ ANPHUSUPPORT CUNG CẤP:

Về phía chủ đầu tư:

 1. Nghiên cứu thị trường
 2. Phân tích sự cạnh tranh
 3. Phân tích khách hàng
 4. Phân tích SWOT của dự án
 5. Phân tích thị trường mục tiêu
 6. Phân tích vị trí dự án
 7. Ý tưởng thương hiệu & dự án
 8. Chiến lược giá
 9. Chiến lược quảng cáo

Về phía khách hàng:

 1. Tư vấn các chỗ ở phù hợp
 2. Tham quan các dự án
 3. Tư vấn và thương lượng giá thuê
 4. Chuẩn bị hợp đồng và các tài liệu liên quan tới việc thuê căn hộ
 5. Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trong quá trình cư trú