Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ
Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Dịch vụ tư vấn đầu tư

Dịch vụ tư vấn đầu tư

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài là gì? Tại sao cần phải tư vấn đầu tư nước ngoài?

Việt Nam là một nước đang phát triển và vì đó Việt Nam là thị trường tiềm năng lớn đối với các chủ đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, để phát triển và hội nhập nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều chính sách hấp dẫn được ban hành để thu hút các nhà đầu tư từ nước ngoài và một vấn đề mà cách nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhất cũng chính là môi trường pháp luật thu hút. Công ty luật Thái An hiểu được tầm quan trọng của các chính sách đó nên công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc và trợ giúp của khách hàng trong lĩnh vực này.

Đội ngũ của chúng tôi không chỉ có nền tảng kiến thức pháp luật vững chắc mà còn có cả tư duy kinh doanh và thế mạnh về đầu tư là một trong số những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam.

Khách hàng của AnPhuSupport bao gồm những Công ty nước ngoài, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các Công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm bất động sản và xây dựng, khách sạn, quảng cáo, bảo hiểm, tài chính và ngân hàng, hàng tiêu dùng và sản xuất.

Chúng tôi đại diện cho nhiều công ty liên doanh và nhà đầu tư (trong nước và nước ngoài) và nhận thức được các thách thức đối với khách hàng của mình trong quá trình đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi trợ giúp khách hàng cơ cấu quản lý, vốn và giải quyết các vấn đề về quyền kiểm soát hoạt động kinh doanh.

Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài rất đa dạng bao gồm hỗ trợ nghiên cứu thị trường, đánh giá lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ, thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài, xin giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và các nước khác.

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các bên liên quan trong việc đạt được thỏa thuận, giải quyết vướng mắc và góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

AnPhuSupport tự hào với khả năng trợ giúp Khách hàng trong quá trình đàm phán, thực hiện thủ tục cấp phép và sau cấp phép liên quan đến việc thành lập và hoạt động các hiện diện thương mại tại Việt Nam.

Tư vấn đầu tư nước ngoài tại An Phú Support

 •     Tư vấn lên dự án đầu tư và ủy quyền đại diện cho khách hàng xin giấy đầu tư với dự án đầu tư nước ngoài.
 •     Dịch vụ tư vấn cho các chủ đầu tư nước ngoài hiểu và hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật khi đầu tư tại Việt Nam và những văn bản liên quan.
 •     Tư vấn cho khách hàng Việt Nam và các chủ đầu tư nước ngoài về chính sách ưu đãi từ thuế, chính sách hấp dẫn từ đầu tư và đất đai, chính sách khi xuất nhập khẩu.
 •     Hướng dẫn chi tiết thủ tục thuê đất làm thủ tục thuê địa điểm làm khu công nghiệp,… để đáp ứng đối với dự án đầu tư nước ngoài.
 •     Tư vấn các loại hình đầu tư cho đúng pháp luật
 •     Hướng dẫn làm thủ tục xin giấy cấp phép đầu tư, báo cáo nghiên cứu dự án đầu tư…
 •     Hướng dẫn làm thủ tục xin giấy phép xây dựng
 •     Tư vấn về thuế, lao động và tài chính
 •     Trợ giúp những vấn đề như xảy ra tranh chấp khi trong quá trình đầu tư
 •     Tư vấn và hỗ trợ những vấn đề như xin giấy chứng nhận mở chi nhánh
 •     Hỗ trợ đăng ký kinh doanh, làm con dấu và hỗ trợ nhiều vấn đề phát sinh khác liên quan đến đầu tư nước ngoài