Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ
Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Phiên dịch hội nghị, hội thảo, MC event

Phiên dịch hội nghị, hội thảo, MC event

 1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

 Hiểu rằng chất lượng phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật An Phú chỉ tuyển chọn đội ngũ Phiên dịch viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm phiên dịch Cabin trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Ngoài ra Mọi phiên dịch viên đều phải tuân thủ quy trình của doanh nghiệp như tác phong làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, các ăn mặc...tất cả làm nổi bật lên một Phiên dịch viên chuyên nghiệp.

 2. Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

*Nhận hợp đồng: Sau khi nhận thông tin về công việc. Công ty sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu bên khách hàng đồng ý với mức giá và năng lực của bên Dịch thuật An Phú chúng tôi. Ngay sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng danh sách phiên dịch viên của Dịch thuật An Phú những người có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, xử lý tình huống linh hoạt và khả năng phán đoán tốt, có trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng và có thể lựa chọn. 

 

*Chuẩn bị:chúng tôi sẽ làm việc với công ty khách hàng để chuẩn bị cho dự án tới. Những việc như tìm hiểu kỹ về nội dung cuộc hội thảo, chuẩn bị văn nói, luyện tập,... Chúng tôi phải chắc chắn dịch thuật viên sẵn sàng cho dự án và báo cáo lại công ty khách hàng. Công ty khách hàng có thể gặp trước để phỏng vấn hay trao đổi công việc.

*Thực hiện: trong quá trình thực hiện chúng tôi vẫn theo dõi và trợ giúp dịch thuật viên. Chuẩn bị những phương án dự phòng trong trường hợp đột xuất. 

*Nghiệm thu: tham khảo ý kiến của khách hàng về chất lượng của buổi dịch. 

 3. Đúng thời gian quy định

Khâu chuẩn bị rất được chúng tôi chú trọng. Trước dự án chúng tôi phải chắc chắn phiên dịch viên chuẩn bị tài liệu hoàn thiện và luyện tập kỹ càng.

Dù dự án phiên dịch lớn hay nhỏ, Phiên dịch viên của Dịch thuật An Phú luôn có mặt sớm trước ít nhất 30 phút để chuẩn bị cho buổi phiên dịch quan trọng của quý khách hàng.

 4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng với Danh sách phiên dịch viên cực lớn, chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.