Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ
Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ

Giới thiệu

Lời giới thiệu

Lời nói đầu tiên công ty TNHH Dịch Vụ Hậu Cần AN PHÚ xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi. Là một công ty về dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ cao cấp đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp chúng tôi được thành lập tại tỉnh Bình Dương nơi có nhiều khu công nghiệp xung quanh. Dịch vụ của chúng tôi gồm có: cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch vụ nhân sự, tư vấn đầu tư, dịch vụ cho thuê mua căn hộ nhà, thiết bị, ... Sau nhiều năm nỗ lực cung cấp dịch vụ doanh nghiệp chúng tôi tự hào có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sản phẩm hợp với nhu cầu của khách hàng và đặc biết là tối thiểu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và an tâm để quý doanh nghiệp phát triển!

 

TẦM NHÌN

Những năm gần đây, doanh nghiệp FDI nước ngoài vào hoạt động ở thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Việc hoạt động ở thị trường nước ngoài cần những dịch vụ ở bản địa phù hợp với văn hóa doanh nghiệp nước ngoài. Hay những doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa phải chuẩn bị những nguồn lực để cạnh tranh trong thị trường. Trước xu thế phát triển của thời đại chúng tôi ngày càng hoàn thiện cập nhập công nghệ để đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp. 

TẦM NHÌN
Xứ Mệnh

Xứ Mệnh

Khẩu hiệu doanh nghiệp chúng tôi: "Đồng hành cùng doanh nghiệp"

Xứ mệnh của doanh nghiệp chúng tôi là được hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Hay ngược lại doanh nghiệp phát triển tốt cũng là nguồn lực để doanh nghiệp chúng tôi phát triển.

Để thực hiện xứ mệnh này doanh nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp khách hàng mà còn tư vấn những sản phẩm dịch vụ đột phá giúp quý doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trước thị trường toàn cầu hóa.